Bếp Á Công Nghiệp Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng
Với cường độ làm việc liên tục tại các bếp
ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng thì việc sử dụng các loại bếp thông thường sẽ
không thể đáp ứng được nhu cầu một cách tốt nhất. Chính vì vậy, bếp Á
công nghiệp ra đời được xem là một trong những thiết bị phù hợp nhất
trong các môi trường này. Vậy bếp Á công nghiệp là gì? Những điều cần lưu ý khi
sử dụng chúng ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để được giải đáp chi tiết.
1. Bếp Á công nghiệp là gì? Phân loại chi tiết
Bếp Á công nghiệp là
thiết bị dùng để xào nấu chuyên dành cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công
nghiệp hay bếp ăn tập thể. Đặc biệt, sản phẩm là thiết bị chuyên dùng để nấu
các món Á, xào hoặc món hầm. Chúng sở hữu khả năng nấu nướng nhanh chóng nhờ
họng đốt có công suất cực cao và quạt thổi tạo lửa lớn, vì vậy, các món ăn luôn
thơm ngon, chín đều.
Xem thêm: https://bepcongnghiep.com/bep-a-cong-nghiep/
Nhận xét
Đăng nhận xét